5 ราศีดวงสุดปัง จะหมดเคราะห์ครั้งใหญ่ ชีวิตพลิกจากร้ายกลายเป็นดี

หลายคนคงรู้จักกันดีอยู่แล้ว สำหรับ หมอไก่ พ.พาทินี นักดูดวง นักพยากรณ์ของประเทศไทย ล่าสุดเปิดดวงชะตา 5 ราศี จับตามหาสงกรานต์ อาทิตย์มหาอุจ หลังดาวอาทิตย์ย้าย จะมีการเปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ ทั้งด้านการงาน และการเงิน โดย 5 ราศีนั้นได้แก่ ราศีเมษ ราศีธนู ราศีสิงห์ ราศีมังกร ราศีกรกฎประจำวันที่ 14-20 เมษายน พ.ศ.2567 ดังนี้

ราศีเมษ (คนที่เกิดวันที่ 13 เมษายน - 13 พฤษภาคม)

การงาน ช่วงนี้ดวงขึ้น การงานของชาวราศีเมษ จะประสบความสำเร็จสมหวังอย่างที่ใจปรารถนา แม้ว่าจะวุ่นวายบ้างแต่โดยรวมถือว่าดีมากๆ

การเงิน ดีที่สุดก็เรื่องการเงินนี่แหละ ชาวราศีเมษมีโอกาสได้เงินจากหลายทาง หากลงทุนก็มีโอกาสได้กำไรเกินคาด

ความรัก คนมีคู่ความสัมพันธ์รักแม้ว่าจะดูเหมือนดี แต่ต้องระวังเรื่องอารมณ์ไว้บ้าง เพราะแค่คำพูดบางคำก็อาจทำให้เป็นประเด็นได้ คนโสดมีโอกาสได้คุยๆกับใครบางคนแบบไม่เปิดเผย

ราศีพฤษภ (คนที่เกิดวันที่ 14 พฤษภาคม - 13 มิถุนายน)

การงาน ถือว่าอยู่ในช่วงที่ดี เวลาดวงดีทำอะไร ก็ดีไปหมด ไม่ว่าจะหยิบจับอะไรก็ประสบความสำเร็จ แถมคุณจะได้แรงสนับสนุนจากผู้ใหญ่ทำให้ดวงรุ่ง พุ่ง ปัง

การเงิน ชาวราศีพฤษภยังสามารถหาเงินได้มาก แถมมีโอกาสได้เงินก้อนใหญ่อีกด้วย แต่ติดนิดเดียวตรงรายจ่ายที่พุ่งกระฉุดนี่แหละ

ความรัก คนมีคู่อยู่ต่างคนต่างเข้าใจ แถมช่วยเหลือกันในหลายเรื่องจนซาบซึ้งในใจแต่ไม่ได้พูดออกมา คนโสดมีโอกาสได้พบรักครั้งใหม่เพราะการทำงานเป็นเหตุ

ราศีเมถุน (คนที่เกิดวันที่ 14 มิถุนายน - 14 กรกฎาคม)

การงาน หน้าที่การงานเจริญก้าวหน้าแบบเอาสิบล้อมาฉุดก็หยุดไม่อยู่ ความสำเร็จที่คุณรอมานาน หรือหากรอคำตอบอะไรอยู่ ก็จะได้สมหวังได้รับคำตอบที่ดีอย่างแน่นอน

การเงิน ชาวราศีเมถุนถือว่าเป็นตัวเต็ง เป็นราศีที่มีโอกาสได้เป็นเศรษฐีใหม่มากราศีหนึ่ง หากบริหารจัดการเงินดีๆ ก็จะยิ่งร่ำรวยแบบ non-stop

ความรัก คนมีคู่ช่วงที่ผ่านมาเจออุปสรรคทำให้คุณและคนรักเข้าใจกัน ยิ่งตอนนี้ยิ่งรักกันกลมเกลียว ต่อให้ใครก็มาแยกคุณจากกันไม่ได้ คนโสดมีโอกาสได้พบรักใหม่ในช่วงนี้

ราศีกรกฎ (คนที่เกิดวันที่ 15 กรกฎาคม - 16 สิงหาคม)

การงาน ในช่วงกลางเดือนชาวราศีกรกฎจะเหนื่อย หน่อยเพราะการงานไม่ค่อยแน่นอน เดี๋ยวสักพักจะมีการเปลี่ยนแปลง การเลื่อน หรืออะไรบางอย่างที่ไม่เป็นไปตามแผน แถมงานหนักเว่อร์อีกต่างหาก

การเงิน ช่วงนี้รายได้ดี แต่หากลงทุนควรลงทุนแบบระยะยาวจะมีโอกาสได้กำไรมากกว่า

ความรัก คนมีคู่มีเรื่องให้เถียงกันบ้าง ทะเลาะกันบ้าง แต่ความสัมพันธ์แน่นเหนียว ไม่แยกจากกันแน่นอน คนโสดมีโอกาสได้เจอคนดีๆ แต่ตอนนี้ก็ยังเป็นแค่สถานะเพื่อนคุยเท่านั้น

ราศีสิงห์ (คนที่เกิดวันที่ 17 สิงหาคม - 16 กันยายน)

การงาน ช่วงนี้ 10 มือก็ทำงานไม่ทัน เพราะจะมีงานเข้ามาให้คุณรับผิดชอบเยอะมาก ทั้งงานใหม่งานเก่า แต่สุดท้ายจะผ่านไปได้อย่างแน่นอน

การเงิน ไม่ผิดหวังแน่ หากคิดหวังเรื่องเงินทองจะได้ตามประสงค์ (แถมมีโอกาสได้โชคลาภติดปลายนวมอีกต่างหาก)

ความรัก คนมีคู่เรื่องความรักยังไม่แน่นอน ยังลุ่มๆดอนๆ ดีบ้างไม่ดีบ้าง ทางที่ดีควรระวังไว้ก่อนจะดีที่สุด คนโสดต้องคัดกรองดีๆ เพราะคนที่เข้ามาในช่วงนี้จะมีทั้งจริงใจและไม่จริงใจปนๆกันไป

ราศีกันย์ (คนที่เกิดวันที่ 17 กันยายน - 16 ตุลาคม)

การงาน ดวงมาฟ้าเปิดจริงๆ ดวงชะตาของชาวราศีกันย์ดีขึ้นตามลำดับ การงานราบรื่นกว่าที่ผ่านมา ความสำเร็จจะเข้ามาทำให้คุณชื่นใจ แม้ว่าความสำเร็จจะมาช้าหน่อยแต่ก็มาอย่างแน่นอน

การเงิน รายได้เข้ามาปกติ แต่กราฟรายจ่ายสูงสูสีกับรายได้ เพราะฉะนั้นต้องระวังเรื่องรายจ่ายสักหน่อยจะดีมาก

ความรัก คนมีคู่ต่างคนต่างช่วยเหลือกัน แถมมีโอกาสวางแผนอะไรร่วมกันอีกต่างหาก คนโสดมีโอกาสได้พบกับคนดี เพอร์เฟกต์ หน้าที่การงานดี แถมฐานะดีอีกต่างหาก

ราศีตุล (คนที่เกิดวันที่ 17 ตุลาคม - 15 พฤศจิกายน)

การงาน ช่วงนี้การงานของคุณจะลงตัวมากขึ้น ถึงแม้ว่าจะมีความวุ่นวายและงานหนักบ้าง แต่ผลลัพธ์โดยรวมถือว่าดีมาก

การเงิน มีโอกาสได้รายได้จากช่องทางใหม่ อาชีพใหม่ หรืออาชีพเสริมในช่วงนี้ หากใครอยากลงทุนก็ลงทุนได้แต่ต้องใจเย็นๆ ลงทุนระยะยาวจะได้ผลกำไรดีกว่า

ความรัก คนมีคู่ยังไม่ค่อยเสถียรสักเท่าไหร่ แต่ถ้าดูแลใส่ใจกัน ก็จะทำให้ความรักมั่นคงมากขึ้น คนโสดจะมีคนมารักมาชอบ แต่ก็ต้องใจเย็นๆ เพราะคนที่เข้ามายังไม่แน่ว่าจะรักจริง

ราศีพิจิก (คนที่เกิดวันที่ 16 พฤศจิกายน - 15 ธันวาคม)

การงาน โดยรวมถือว่าดี เพราะคุณยังมีแรงหนุนจากลูกน้องบริวาร เพื่อนร่วมงาน รวมไปถึงผู้ใหญ่ที่เขาคอยซัพพอร์ตคุณเต็มที่ ทำให้การงานก้าวหน้าสดใส แม้ว่าจะต้องเหนื่อยบ้างก็ตาม

การเงิน ฐานะทางการเงินของชาวราศีพิจิกถือว่าดีวันดีคืน ยิ่งขยันยิ่งเก็บออม ยิ่งวางแผนการลงทุนดีๆ ก็มีแต่จะรวยขึ้นไปเรื่อยๆ

ความรัก คนมีคู่กำลังจะมีข่าวดี มีเรื่องดีๆเข้ามาทำให้คุณและคนรักชื่นใจในอีกไม่ช้าไม่นานนี้ คนโสดคนดีๆ กำลังจะเข้ามา ขอให้รออีกหน่อย รับรองว่าได้เจอแน่ๆ

ราศีธนู (คนที่เกิดวันที่ 16 ธันวาคม - 13 มกราคม)

การงาน ดวงการงานก้าวหน้าดี ไม่ว่าจะทำงานแนวไหน อาชีพอะไร ก็บอกได้เลยว่าปังถ้วนหน้าแน่นอน หมอไก่ขอแนะนำให้คุณหมั่นทำบ้านให้สะอาดและเปิดไฟหน้าบ้านให้สว่างเพื่อเป็นการเปิดทางให้สิ่งดีๆ เข้ามาในชีวิต

การเงิน มีรายได้เข้ามาตลอดอย่างไม่ขาดสาย แถมมีโอกาสได้เงินหรือโชคลาภแบบไม่คาดคิดอีกด้วย

ความรัก คนมีคู่ยังรักกันดี แถมมีเกณฑ์ได้เริ่มต้นปรึกษาหารือวางแผนครอบครัวในช่วงนี้อีกด้วย คนโสดคนดีๆกำลังจะเข้ามาในชีวิตอีกไม่นานเกินรอ

ราศีมังกร (คนที่เกิดวันที่ 14 มกราคม - 12 กุมภาพันธ์)

การงาน ความสำเร็จอยู่แค่เอื้อม ดวงการงานก้าวหน้าไปเรื่อยๆ เหมือนเป็นม้ามืดที่มาแบบเงียบๆ แต่เข้าเส้นชัยก่อนใครเพื่อน

การเงิน รายได้ผลประโยชน์มาทีละก้อน บางทีก็ได้ช้า อาจโดนต่อรองหรือโดนดึงเวลาไว้ หมอไก่ขอแนะนำให้คุณทำบุญถวายข้าวสารอาหารแห้งแด่พระภิกษุสงฆ์เพื่อเป็นการเสริมดวง

ความรัก คนมีคู่ต่างคนต่างพยายามทำงานสร้างตัวสร้างฐานะให้ครอบครัวเป็นปึกแผ่น คนโสดยังไม่มีเกณฑ์ได้พบรักแบบจริงๆจังๆอย่างที่ฝันไว้สักที

ราศีกุมภ์ (คนที่เกิดวันที่ 13 กุมภาพันธ์ - 13 มีนาคม)

การงาน มีโอกาสได้โชคจากความขยัน เพราะในช่วงนี้งานของคุณจะก้าวหน้าและขับเคลื่อนไปด้วยความขยันทั้งหมด หากคุณยิ่งทำมากก็ยิ่งได้มาก แม้ว่าจะไม่ค่อยได้รับแรงหนุนจากคนอื่น แต่ก็ไม่ได้เป็นอุปสรรคแต่อย่างใด

การเงิน มีเกณฑ์ได้รายได้มาก แถมมีโอกาสได้เงินก้อนใหญ่ในอีกไม่ช้าไม่นานนี้อีกด้วย

ความรัก คนมีคู่มีโอกาสได้ใกล้ชิดเพื่อกระชับความสัมพันธ์อีกครั้ง คนโสดความใกล้ชิดจะเป็นบ่อเกิดแห่งความรักครั้งใหม่

ราศีมีน (คนที่เกิดวันที่ 14 มีนาคม - 12 เมษายน)

การงาน บรรยากาศในการทำงานของคุณถือว่าสดชื่นขึ้น เพราะดวงเปลี่ยนจากร้ายกลายเป็นดีมาก ไม่ว่าจะคิดจะทำอะไร หรือจะเริ่มต้นลงมือทำสิ่งใด ก็จะได้ผลสำเร็จสมใจปรารถนา

การเงิน ช่วงนี้รับทรัพย์รัวๆ เงินทองมากมาย แถมมีโอกาสได้รายได้จากหลายช่องทางอีกด้วย ทั้งงานหลักและงานเสริมต่างให้ผลประโยชน์กันดีทั้งคู่

ความรัก คนมีคู่รักกันมากกว่าแต่ก่อน คนโสดมีเกณฑ์ได้พบเจอใครบางคนที่มีผลต่อหัวใจ แต่ยังเป็นแค่การสานสัมพันธ์ยังไม่ถึงขั้นคบเป็นเรื่องเป็นราว