‘หมอลักษณ์’ เตือนแรง 3 ราศี ระวังตัว ราหูทับเงากรรมตามทัน ยาวไปถึงปี 68

เช็คดวงดูดวงวันนี้ กับหมอดูแถวหน้าของเมืองไทยอย่างอ.ลักษณ์ ราชสีห์ หลังได้มามาเปิดดวงชะตา

ราศีในปี2567 ในรายการ โต๊ะหนูแหม่ม โดยเผยว่า ดวงคน 4 ราศีที่จะพลิกฟื้นก่อน คือ ราศีแม่ธาตุ

ได้แก่ เมษ ราศีแม่ธาตุไฟ , กรกฎ แม่ธาตุน้ำ , ตุล แม่ธาตุลม , มังกร แม่ธาตุดิน ทั้ง 4 ราศีต้องรีบพลิกฟื้น รุ่งโรจน์

คนเกิดราศีเมษเลิกป่วยใจ ลุกลุยเริ่มต้น จะรุ่งโรจน์ หลัง 30 เม.ย. จะขยันพารวย ราศีกรกฎ มีหลายมุมมุมดาวโทษทุกข์หมดไปแล้ว ดาวความร้ายมาเป็นลาภ ดาวความสำเร็จมาจากต่างประเทศ พลิกฟื้นแล้วทำขนบธรรมเนียมโอกาสเข้าทาง

ราศีมังกร ขยับยาก จะเกิดคนรอบตัวโดยเฉพาะคน LGBTQ+ จะมาเป็นตัวร่วม คนสองวิญญาณสองเพศสองอารมณ์จะมีพรสวรรค์กระตุ้น คนมังกรใช้กลุ่มคนนีัสร้างสรรค์ จะขยายตัวเป็นระเบิดปรมาณูเลย ฟันธง

สำหรับราศีพลิกชีวิต 2 ราศี คือ ราศีพฤษภ และ พิจิก หลังจากที่ผ่านมาเหมือนโดนไม้หน้าสามรถสิบล้อชนมาหลายปี ราศีพฤษภ ราหูทับเมื่อสามปีที่แล้ว มึน เครียด เลิกกับแฟน ย้ายงาน ย้ายบ้านสูญเสียคนที่รักผูกพัน หลายเรื่อง ราศีพิจิก ก็เหมือนกัน เซ็ง ซึมแต่ปี 2567 หลัง 30 เม.ย. ชะตาเปิด ฟันธง

สำหรับราศีที่ต้องระวัง ราหูทับเงากรรมตามทัน ยาวไปถึงปี 68 ได้แก่

ราศีสิงห์ เรื่องหุ้นส่วน คู่ครอง คนรัก ความสัมพันธ์ลับ อันตราย สิ่งยั่วยวนอันตราย มีกิ๊กจะถูกจับได้ระวังร่วมหุ้นส่วน เพราะความไว้วางใจ จะมีปัญหา อย่าไปทำให้มันเกิด อย่าไปผิดศีลข้อสาม อย่าล้อเล่นกับอารมณ์ อันตรายราศีกันย์ หมอดูจะดูว่าร้าย แต่ผมดูแล้ว ราหูมาเล็ง ไม่ใช่ร้าย แต่ราหูมาเล็ง คือเปลี่ยนชีวิต แต่หลัง 30 เม.ย.จะสำเร็จจากการเปลี่ยนแปลง

ราศีมีน ราหูทับคนก็ว่าร้าย แต่ที่ร้ายเพราะคุณทำเรื่องผิดกฎหมายผิดศีลธรรมแล้วซ่อนซุกไว้ ถ้าคุณไม่มีเรื่องเหล่านี้คุณปลอดภัย เพราะราหูทับคือเงากรรม ที่กระทำมา เงากรรมจะอยู่ไปปีครึ่งถึงพฤษภาปี68 คนไม่ได้ทำผิดกฎหมายผิดศีลธรรม จะรุ่งโรจน์มาก คุณจะตายจากความจน ตายจากความยากลำบาก