หมอช้าง เปิด 3 ราศี ดวงการเงินดี โชคลาภล้น ในเดือนมกราคม 2567

เริ่มต้นปีพุทธศักราชใหม่ 2567 แล้ว ล่าสุด หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา นักพยากรณ์ชื่อดัง ทำนายดวงในเดือนมกราคม 2567 ทั้ง 12 ราศี ผ่านทางช่องยูทูบ MorchangTV พบว่ามี 3 ราศี ที่มีดวงการเงินดี โชคลาภล้น

1 ราศีกุมภ์ (ผู้ที่เกิดตั้งแต่วันที่ 13 ก.พ. - 14 มี.ค.)

เรียกว่าเป็นราศีที่ดวงโชคลาภค่อนข้างโดดเด่น มีจังหวะดีในเรื่องของการลงทุนที่มีความเสี่ยงทั้งหลาย โดยเฉพาะช่วงวันที่ 1-16 มกราคม จะเป็นช่วงที่ดีมากในเชิงของเรื่องโชคลาภ ขณะที่ในเรื่องของการงาน จะมีงานเข้ามาเยอะมาก และมีเรื่องของการเดินทางเข้ามาด้วย งานบางอย่างที่ไม่คิดว่าจะได้ทำ ก็อาจจะได้กลับมาอย่างฟลุ๊ก ๆ ความรักอาจมีเซอร์ไพรส์ก่อนวันวาเลนไทน์สำหรับคนโสด

2 ราศีพิจิก (ผู้ที่เกิดตั้งแต่วันที่ 17 พ.ย. - 15 ธ.ค.)

เป็นราศีที่การเงินปังรับปีใหม่ หยิบจับอะไรก็เป็นเงินเป็นทอง มีทั้งในลักษณะที่ได้เป็นเงิน หรือมีทั้งรูปแบบในเชิงสัญญา ข้อตกลง การงาน เด่นในเรื่องของการเจรจา งานขาย นายหน้า ตัวแทน การปิดการขายในช่วงเดือนมกราคมจะเกิดผลสำเร็จไปในทิศทางที่ดี ความรัก มีโอกาสที่ดีเข้ามา

3 ราศีกรกฎ (ผู้ที่เกิดตั้งแต่วันที่ 17 ก.ค. - 16 ส.ค.)

เป็นอีกหนึ่งราศีที่การเงินดี เรียกว่ามีเงินทองมากองตรงหน้าเลยก็ว่าได้ ซึ่งช่วงที่ดีจะอยู่ประมาณวันที่ 16 มกราคม จนถึงสิ้นเดือน ดวงการเงินจะคลี่คลายไปในทิศทางที่เป็นบวกมากขึ้น โอกาสในเชิงของรายได้ สัญญา ข้อตกลง การซื้อขายแล้วได้เงิน ชาวกรกฎจะมีโชคในเรื่องนี้ไปแบบเต็ม ๆ การเงิน เป็นราศีที่เหมือนกับพลิกชีวิตใหม่ เช่น เริ่มงานใหม่ เริ่มโอกาสใหม่ หรือมีอะไรใหม่ ๆ ที่อยากลองทำ แต่อาจจะมีอุปสรรคเข้ามาอยู่บ้าง ความรัก แม้ไม่ได้โดดเด่น แต่ก็มีเข้ามาบ้าง

ดูดวงในเดือนมกราคม 2567 ครบทั้ง 12 ราศี ได้ที่ ยูทูบช่อง MorchangTV ดวงรายเดือนกับหมอช้าง EP.53 | ดวงชะตาเดือนมกราคม 2567 | ก้าวแรกสู่โชคชะตาฟ้าใหม่