แปลกแต่จริง งูสิงกัดตัวเองสิ้นลม ชาวบ้านแห่ตีเลข หลังขดเป็นเลขชัดๆ

เป็นอีกหนึ่งเรื่องราวแปลกที่ชาวบ้านหลายคนยืนยันว่าเกิดมาไม่เคยพบเคยเจอมาก่อน หลังชาวบ้านพบเห็นงูสิงกัดตัวเองจนตายริมถนน เหตุการณ์ดังกล่าวเกิดขึ้นที่ หน้าบ้านบ้านเลขที่ 184 หมู่ 3 ต.ขุนทะเล อ.ลานสกา จ.นครศรีธรรมราช ของคุณยายจุก ศรีรักษา อายุ 75 ปี และคุณตาประเสริฐ ศรีรักษา อายุ 76 ปี เจ้าของบ้าน โดยพบงูสิงตัวใหญ่ยาวกว่า 2 เมตร นอนขดตัวตายเป็นตัวเลขคล้ายเลข 8, 9, 3, 6 เป็นต้น ในขณะที่ปากม้วนมากัดลำตัวของตัวเองติดอยู่ มีเลือดไหลเล็กน้อยสภาพแข็ง คาดว่าตายมาแล้วประมาแล้ว 6 ชม. จึงนำซากใส่ตะกร้ามาวางไว้หน้าบ้าน

โดยคุณตาประเสริฐ และคุณยายจุก เจ้าของบ้านกล่าวว่า เกิดมา 75-76 ปี ไม่เคยพบเห็นมาก่อน ที่งูกัดตัวเองจนตายแบบนี้ เชื่อว่าเป็นงูเจ้าที่ตั้งใจมาให้โชคลาภกับครอบครัวตน และคนที่มาดูทุกคนต้อนรับปีใหม่ ส่วนใครจะมองเป็นเลขอะไร ก็อยู่กับโชคลาภตัวเอง สำหรับตน นอกจากเลขที่เห็นจากขดงูที่ตายแล้ว ก็จะนำเลขที่บ้านนำไปเสี่ยงโชคด้วย

อย่างไรก็ตามชาวเน็ตที่ได้เห็นก็เข้ามาตีเลขกันเป็นจำนวนมาก อาทิ 600เน้อพี่น้อง, 609, รถเหยีบหัวน้องเจ็ปเลยทรมารเลยเอาปากงับตัวเองค่ะ 689/698/598, 780, 168, 806 และอื่นๆอีกมากมาย

เรียบเรียง สยามนิวส์