หมอช้างเผย 4ราศี เดือนตุลาคม มีความมั่งคั่ง มีเงินไม่ขาดมือ

เดือนตุลาคม 2566 หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา เดือนนี้เป็นจุดเปลี่ยนของดวงดาวหลายดวง 4 ราศีการเงินพลิกฟื้น คล่องตัว

ราศีตุล 18 ต.ค.-16 พ.ย.

มีโอกาสเรื่องของรายได้ที่ไม่คาดฝัน โชคลาภ การเสี่ยงโชคและรวมไปถึงรายได้ประจำมันจะมาจากที่เราไม่คิดว่าเขาจะมา การค้าขายหรือทำสัญญากับเรา ติดต่อซื้อของกับเรา หรือเงินก้อนโตที่เราจะทยอยได้มา ราศีตุลอะไรที่เป็นเคราะห์ เป็นทุกข์ หรือปัญหาในชีวิตไม่ว่าจะเป็น ในเรื่องของเงินหรือเรื่องอื่น ในเดือนนี้จะเป็นจุดเปลี่ยน จะเปลี่ยนไปในทางที่ดีขึ้น

ฝากเรื่องรอยต่อจะมีการสะเทือนไปนิดหนึ่ง แต่หากผ่านไปได้ จะเจอเส้นทางที่ดีพุ่งทะยานเลยทีเดียว

ราศีกรกฎ 17 ก.ค.-16 ส.ค.

มีโอกาสเรื่องของรายได้ใหม่ๆ เรื่องของการเงินที่ดีขึ้น มีสินค้าใหม่ๆ หรือการจับมือร่วมหุ้น ทำอะไรต่างๆ ที่ดีขึ้น เดือนนี้สบายใจเรื่องของการเงินได้ แต่เรื่องของรายจ่ายก็จะตามเข้ามาก็ต้องระวังโดยเฉพาะเรื่องภายในครอบครัว ต่อเติมบ้าน ทำที่อยู่อาศัยหรือรายจ่ายที่เกิดขึ้นภายในครอบครัวบุตรหลานบริวาร หรือเรื่องเสียเงินที่ยังไงก็ต้องเสีย แต่ฝั่งรายได้จะทำให้ราศีกรกฎมีความมั่งคั่งและมีจังหวะการเงินที่ดีขึ้น

ราศีเมษ 14 เม.ย.-14 พ.ค.

มีความต่อเนื่องในเรื่องของการเงิน คุณจะมีโอกาสในเรื่องที่เคยต่อรองกันไว้ หรือใครที่กำลังรออะไรบางอย่าง เดือนนี้ก็จะมีช่องทางมีโอกาสช่องทาง ในเชิงของรายได้ต่างๆ ก็จะทำให้ ราศีเมษเป็นราศีที่พ้นเคราะห์ในเรื่องของการเงิน

อย่าลืมว่าเดือนตุลาคมมีดวงดาวเปลี่ยนเยอะ ราศีเมษจะเป็นราศีหนึ่งที่ได้รับผลกระทบแต่เป็นผลในทางที่ดี แต่ย้ำนิดเดียวว่า พายุเพิ่งออกจากดวง ก็จะมีฝนตกปรอยๆ บ้างแต่หลังจากนั้นท้องฟ้าที่แจ่มใสรอคุณอยู่ รวมถึงการทำงาน ที่มีจังหวะเรื่องการทำงานที่มีความก้าวหน้ามากยิ่งขึ้น ปัญหา หรืออุปสรรค จะลดน้อยลงและเป็นราศีที่มีผู้ใหญ่เป็นตัวช่วยให้ได้ดี

ราศีกันย์ 17 ก.ย.-17 ต.ค.

รายรับรายได้เข้ามา มีโอกาสเพิ่มพูนเรื่องของการเงินอยู่ในเกณฑ์ดีแต่ฝั่งรายจ่ายก็ไม่ได้น้อยลง หาได้เยอะแต่ก็เสียเงินเสียทองไปด้วย ต้องวางแผนในเรื่องของการหมุนเงินให้ดี

ถ้าเป็นเงินในเรื่องของการค้าขาย ยอดขายทะลุเป้า จะนำมาซึ่งรายได้ที่ดีให้กับตัวคุณ หรือใครที่รอลุ้นโชคลาภ ชอบลงทุนอะไรที่เสี่ยง ช่วงนี้มีโอกาสได้ลุ้น ได้เงิน ได้โชคเอาเงินมาหมุนมาใช้มาลงทุน