ราหูย้าย ประเคนความรวย 2 ราศี โชคลาภ โภคทรัพย์ แต่มีเรื่องที่ต้องระวัง

ในวันที่ 17 ต.ค. 2566 จะเกิดปรากฏการณ์เปลี่ยนแปลงครั้งใหญ่ทางโหราศาสตร์“ราหูย้าย”ซึ่งส่งผลทำให้ดวงชะตาของคนเรามีการเปลี่ยนแปลงด้วยเช่นกัน ไม่ว่าจะเป็นดวงความรักดวงการงานดวงการเงินโชคลาภ ชีวิตและสุขภาพ ล่าสุดทางด้านนักพยากรณ์ดวงชะตาชื่อดังอย่างหมอบอย เคลียร์ชัดได้ทำนายดวงราหูย้ายจะประเคนความรวย 2 ราศี ส่งผลดีด้านโชคลาภ โภคทรัพย์ แต่ว่ามีเรื่องที่ต้องระวังด้วยเช่นกัน

โดยเพจเฟซบุ๊กหมอบอย เคลียร์ชัดได้เปิดคำทำนายระบุว่าดาวราหูย้ายใหญ่ 17 ต.ค. 2566

1. ราศีมีน เจ้าสัวประทับร่าง

เป็นเดือนที่มีการเปลี่ยนแปลง เพราะดาวราหูย้ายเข้าราศีของคุณ ฟังอาจดูน่ากลัว แต่ที่จริงแล้วยังให้ผลทางด้านที่ดีอีกมากมาย โชคลาภ โภคทรัพย์ องค์พ่อราหูบัลดาลให้ทั้งนั้น “ราหู” ยังแปลว่า ออนไลน์ มายา ต่างประเทศ และสายมูอีกด้วย ถ้าใครคิดดีพระราหูจะซัพพอร์ต ถ้าใครคิดชั่ว เงาราหูจะครอบงำ กรรมเก่าจะมาทวงคืน อย่างไรก็ตามสิ่งที่สำคัญต้องมีสติกับการดำเนินชีวิต เพราะเป็นดาวบาปพระเคราะห์ ระวังเรื่องการตัดสินใจ ถูกโกง อย่าหลงเชื่อคนง่าย แนะนำหาบทสวดบูชาพระราหู เพื่อเสริมดวง

2. ราศีกันย์ สู้แล้วรวย

เป็นราศีที่เป็นเจ้าภาพร่วม ดาวราหูเล็งราศีคุณ อยู่ยาว 18 เดือน อย่าเพิ่งตกใจ ท่านจะมาเปลี่ยนแปลงชีวิตอะไรบางอย่าง ให้เริ่มบุกเบิกแนวคิดใหม่ วิธีใหม่ ทดสอบขีดความสามารถในตัวคุณ ถ้ามีความเพียร อดทน พระราหูจะประเคนคววามรวย พื้นฐานราหู คือ ลุ่มหลง มัวเมา ระวังมีดราม่าเรื่องความรักที่ซับซ้อน เห็นผิดเป็นชอบ แก้เคล็ดเน้นทำบุญ กำลังราหูคือเลข 12

ขอบคุณหมอบอย เคลียร์ชัด