หมอช้าง เผยราหูย้าย 17 ตุลานี้ มี 2 ราศีโดนเข้าเต็ม ๆ ชีวิตกำลังจะเปลี่ยนแปลง


 หมอช้าง ทศพร ศรีตุลา เผยคลิปบนช่องยูทูบ MorchangTv หมอช้างทีวี EP พิเศษ ดาวราหูย้ายราศี 2566 ดาวราหูย้ายราศี 17ตุลาคมนี้ ทั้ง 12 ราศี จะพบกับจุดเปลี่ยนของดวงชะตาในเรื่องใดบ้าง โดยมีช่วงตอนหนึ่งหมอช้างได้ทำนายว่า มีราศีที่ได้รับผลกระทบ พระราหูย้ายเข้า คือ ราศีมีน – ราศีกันย์ พร้อมแนะนำวิธีไหว้ราหู

ราศีมีน เป็นเจ้าภาพดาวราหูย้ายเข้าสู่เรือนชะตา เป็นเวลา 18 เดือน หรือปีครึ่ง ราหูย้ายอาจหมายถึงออนไลน์ ต่างประเทศ ถ้าดำเนินชีวิตการเดินทางเยอะ หรือทำงานโลกออนไลน์ สิ่งที่ค้างไว้ยังไม่ได้ทำ อาจมีการรื้อกลับมาทำใหม่ ระวังราหูส่งผลให้กล้าได้กล้าเสี่ยง ต้องเสี่ยงอย่างมีข้อมูล ดวงดาวส่งผลเรื่องสุขภาพ โรคภัยไข้เจ็บ ใครใช้ชีวิตชอบออกไปเที่ยวดึกดื่นยิ่งต้องระวัง หรือไปยุ่งอบายมุขจะได้ผลทางลบ ถ้าเลือกทางบวก จะโด่งดัง เผลอ ๆ ดังไกลไปถึงต่างประเทศ อาจจะมีโชคเข้ามา มีคนติดตามมีชื่อเสียงในโลกออนไลน์


ราศีกันย์ อาจไม่ได้ส่งผลกระทบโดยตรง แต่ไปลงกับคนรอบตัว ความรัก หุ้นส่วน คู่สัญญา หากจะมีคู่จะเป็นเหมือนเงา อาจเปิดเผยไม่ได้หรือได้คู่ต่างกันเยอะ อายุห่าง หรือคนละเชื้อชาติ ต้องใช้เวลาศึกษากันเยอะ หรือเรื่องงานต้องเจอต่างชาติ หรือคนแปลก ๆ ต้องศึกษาเพื่อเริ่มต้นอะไรใหม่ ๆ ที่พระราหูนำมาสู่ดวงชะตา ระวังเรื่องคดีความ การฟ้องร้อง ส่วนคนอยากเดินทาง มีคู่ ช่วงหลัง 17 ตุลา เป็นโอกาสที่ดีนอกจากนี้ หมอช้าง ยังย้ำอีกว่าทั้ง 2 ราศีที่กล่าวมานี้ วันที่ 17 ตุลาคม 2566 จะไปทำบุญ หรือไปไหว้พระราหูก็ได้ สวดมนต์ที่บ้านก็ได้ เป็นการเตือนสติชีวิตกำลังจะเปลี่ยนแปลง อธิษฐานพระราหูจะเข้ามาขอให้นำพาแต่สิ่งที่ดีเข้ามา