3 ราศี ดวงสุดเฮง มีโชคลาภเข้ามา รุ่งทั้งงานทั้งเงิน

อาจารย์คฑา ชินบัญชร นักโหราศาสตร์ชื่อดัง ได้ทำนาย 3 ราศี ที่ดวงสุดเฮง โดยเฉพาะด้านการเงิน มีโชคลาภเข้ามา การงานก็มีเกณฑ์สำเร็จ ทำอะไรก็ปัง โดยพยากรณ์วันที่ 19-25 ก.ย.2566 ดังนี้

ราศีมังกร (16 ม.ค.-12 ก.พ.)

มีดวงคนอุปถัมภ์ ทำให้ทุ่นแรงไปได้เยอะ การงานมีแววรุ่งโรจน์ ใครก็ไม่สามารถมาสกัดดาวรุ่งได้ ช่วงต้นได้รับงานใหม่ มีชื่อเสียง ส่งผลให้เป็นที่รู้จักของคนในกลุ่มใหญ่ ดวงงานมั่นคง และยังมีโอกาสได้ทำงานหลายอย่าง มีงานเสริม ทำให้ก้าวหน้าได้เร็วขึ้น การเงินมีหมุนเวียนเข้ากระเป๋ามิได้ขาด เป็นผลจากงานที่พรั่งพรูทำให้มีผลตอบแทนดี ขอแค่ขยันและรู้จักวางแผน

ราศีมีน (14 มี.ค.-12 เม.ย.)

พอยิ้มออกได้เพราะเรื่องเงินทองดีขึ้น การงานกำลังดวงดี จับพลัดจับผลูกลายเป็นคนสำคัญ ได้แสดงความสามารถ ผู้ใหญ่มองเห็นและสนับสนุน ช่วงกลางมีโอกาสได้รับงานใหม่ หรือมีงานเสริมที่ทำให้คุณก้าวไปได้เร็วขึ้น การเงินหมุนเวียนคล่อง มีรายรับมากกว่ารายจ่าย หากคิดลงทุนเกี่ยวกับอสังหาริมทรัพย์ต้องบอกว่ารุ่งแน่นอน กำลังมีโชคลาภ จะได้ของได้เงินก้อนหรือมรดกชิ้นโต

ราศีสิงห์ (17 ส.ค.-16 ก.ย.)

ได้รับความเอ็นดูเป็นพิเศษ ผู้ใหญ่ให้การอุปถัมภ์สนับสนุน การงานเก่งกาจเฉลียวฉลาด ไม่ว่าจะลงมือทำสิ่งใดก็ออกมาสำเร็จด้วยดี เจรจาขอความร่วมมือกับใครก็มักได้รับการสนับสนุน ช่วงปลายงานก้าวหน้าแซงโค้งเพื่อน มีดวงได้ปรับตำแหน่ง หรือเปลี่ยนงานที่ได้ผลตอบแทนดีขึ้น การเงินรู้สึกได้ถึงจุดยืนที่มั่นคง มีคนคอยหนุนให้อุ่นใจ ช่วงกลางถึงปลายได้ผลตอบแทนที่ดีจากสิ่งที่ลงทุน มีโชคลาภจากการเดินทาง มีดวงได้รถใหม่

เรียบเรียง มุมข่าว