ช็อกทั้งประเทศ พ่อโหดมีลูก 10 คน เจอเป็นศพแล้ว 5 โดนฝังอำพรางคดี

จากกรณีตำรวจ สน.บางเขน จับกุมตัว นายส่องศักดิ์ อายุ 46 ปี และ นางสุนัน อายุ 40 ปี ก่อเหตุสังหารลูกสาววัย 2 ขวบ แล้วโบกปูนฝังไว้ที่บ้าน จ.กำแพงเพชร ต่อมาตำรวจคุมตัวนายส่องศักดิ์ มาสอบปากคำเพิ่มเติมที่ห้องปฏิบัติการฝ่ายสืบสวน สน.บางเขน

ต่อมาแนวทางการสืบสวนพบว่า นายส่องศักดิ์ มีภรรยา 4 คน มีลูกรวมทั้งหมด 10 คน อายุตั้งแต่ 6 เดือนถึง 22 ปี ในจำนวนนี้มีลูกหายตัวไปอีก 4 คน โดยตำรวจกำลังสืบหาความเชื่อมโยงที่แน่ชัดเพิ่มเติม ตามที่เสนอข่าวไปแล้วนั้น

สำหรับความคืบหน้า เมื่อวันที่ 20 ก.ย.66 รายงานข่าวแจ้งว่า ตอนนี้สรุปแล้วว่า นายส่องศักดิ์ มีภรรยาด้วยกัน 4 คน และมีลูกด้วยกัน 10 คน แต่ในจำนวน 10 คนนี้ พบเสียชีวิตไปแล้ว 5 ศพ ประกอบด้วย

ภรรยาคนที่ 1 พบมีลูกด้วยกัน 1 คน (ไม่ชัดว่ายังมีชีวิต) ภรรยาคนที่ 2 มีลูกด้วยกัน 5 คน ก่อนลูกชาย 4 คนถูกนำร่างไปทิ้งย่านบางซื่อ 2 ศพ และย่านบางเขนอีก 2 ศพ ส่วนลูกอีกคนพบยังมีชีวิตอยู่

ภรรยาคนที่ 3 มีลูกด้วยกัน 3 คน โดยคนแรกอายุ 4 ขวบ อยู่สถานสงเคราะห์ เด็กอายุ 2 ขวบเสียชีวิตและถูกฝังดินที่จ.กำแพงเพชร และลูกอายุ 6 เดือน อยู่กับญาติที่กำแพงเพชร สุดท้ายภรรยาคนที่ 4 มีลูกด้วยกัน 1 คน ไม่ชัดว่ามีชีวิต